Cửa hàng quà lưu niệm đẹp tại Hà Nội, Tranh gạo Hà Thành mang đến cho bạn 3 món đồ đặc biệt dành cho những người thân bạn bè, những ai đang muốn lưu giữ những kỷ niệm đặc biệt để mỗi lần nhìn thấy là một lần không thể quên.

Cửa-hàng-quà-lưu-niệm
Cửa hàng quà lưu niệm

Mục lục

Cửa hàng quà lưu niệm và 3 món đồ đặc biệt

1. Tranh gạo chân dung

Hãy ghé qua chúng tôi cửa hàng quà lưu niệm nơi bạn có thể đặt niềm tin sẽ lựa chọn được một món quà vô cùng ý nghĩa và không nơi nào có được. Hãy lưu giữ những khoảnh khắc, những gương mặt của những người thân yêu nhất một cách đầy tinh tế, qua những bức tranh gạo chân dung vô cùng đặc biệt. Những bức tranh là đồ handmade, chúng được làm hoàn toàn thủ công 100% qua những đường nét của các hoạ sỹ Tranh gạo Hà Thành.

Tranh-gao-chan-dung
Tranh gạo chân dung

Hãy gửi ngay những bức hình từ người thân thương của bạn, Tranh gạo Hà Thành sẽ giúp bạn trao yêu thương, giúp bạn có một ấn tượng không thể quên trước mắt người thân thương.

2. Tranh gạo phong cảnh

Đến với cửa hàng quà lưu niệm của chúng tôi Tranh gạo Hà Thành tôi tin chắc bạn sẽ say đắm trong những bức tranh gạo mà quên cả không gian và thời gian. Bạn sẽ không thể bỏ qua được những tuyệt tác tranh gạo mang trong mình những cảnh đẹp từ khắp mọi miền tổ quốc.

Một trong những món quà của cửa hàng quà lưu niệm đầy ý nghĩa, giúp bạn chọn lựa những món quà mang giá trị nghệ thuật rất cao, để dành tặng những người thân yêu của bạn, những bức tranh gạo được tỷ mỉ sắp xếp từng hạt gạo đến từ các hoạ sỹ của chúng tôi, Trành gạo Hà Thành tin chắc rằng đây sẽ là một trong những món quà đặc biệt khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng phải ngỡ ngàng và thốt lên vì nó đặc biệt.

Tranh-gao-phong-canh
Tranh gạo phong cảnh

Hãy đặt niềm tin nơi chúng tôi cửa hàng quà lưu niệm, bạn có thể yêu cầu những mẫu tranh phong cảnh bạn thích hoặc tự tay thiết kế cho Tranh gạo Hà Thành. Chúng tôi sẽ thổi hồn vào đó, giúp cho những bức tranh của bạn trở nên thật đặc biệt.

3. Tranh gạo thư pháp

“Mỗi năm hoà đào nở,
Lại thấy ông đồ già,
Bày mực tàu giấy đỏ,
Trên phố đông người qua.”

Chúng tôi, những ông đồ trên những hạt gạo, sẽ giúp bạn có thêm một chất liệu tuy mới nhưng lại rất thân thuộc. Một món quà được làm mới hoàn toàn trên chất liệu tranh gạo, nó không còn là một nét chữ, mà còn là một tác phẩm kỳ công thực sự. Vẽ trên giấy đã khó rồi, mà để sắp xếp những hạt gạo thành chữ lại càng khó gấp bội phần, đòi hỏi những nghệ sỹ có một con mắt, một đôi tay rất tinh xảo mới có thể làm nên một tác phẩm tuyệt đẹp.

Tranh-gạo-thư-pháp..
Tranh gạo thư pháp

Đến ngay với cửa hàng quà lưu niệm để đặt được những bức tranh có một không hai này nhé!

Những món quà của cửa hàng quà lưu niệm ý nghĩa đặc biệt, đặc sắc nơi mà chỉ có Tranh gạo Hà Thành mới có thể làm cho bạn hài lòng thực thụ. Chúng tôi luôn mong muốn những người thân thương của bạn nhận được những món quà vô cùng ý nghĩa này đến từ bạn.

Cùng tìm hiểu quá trình làm tranh với Tranh gạo Hà Thành. Tại đây!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 1029, đường 72, Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
Hotline: 096 540 9898
Email: [email protected]