TRANH GẠO HÀ THÀNH – ĐIỂM NHẤN NGHỆ THUẬT TRANH GẠO THỦ ĐÔ

Đất nước Việt Nam được biết đến với nền văn hóa lúa nước từ rất lâu đời và cũng là một trong những cường quốc xuất khẩu gạo đứng đầu thế giới. Sau 8 năm nghiên cứu và phát triển của Tranh gạo Hà Thành, hạt gạo đã không chỉ đơn thuần là những món ăn, lương thực thực phẩm hàng ngày mà nó đã dần dần trở thành món ăn tinh thần của con người, đất nước Việt Nam.

Từ những hạt gạo vô tri vô giác, qua đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân, Tranh gạo Hà Thành đã khéo léo sáng tạo ra những bức tranh gạo với nhiều chủ đề mang hồn cốt Việt Nam.

About-us-1

Để giữ được sự mộc mạc,giản dị của những hạt gạo, Tranh gạo Hà Thành đã chọn cách xử lý nhiệt để chúng thành những hạt gạo bóng bẩy,đầy sắc độ với 34 đến 36 tông màu trầm ấm tự nhiên đặc trưng như trắng, vàng, nâu, đen… mà không qua nhuộm màu , giúp tạo nên 1 bức tranh có tính thẩm mỹ cao chiều lòng được nhiều người có sở thích về nghệ thuật.

About-us-2

Với những sản phẩm TRANH GẠO NGHỆ THUẬT HÀ THÀNH, không chỉ thích hợp làm quà tặng lưu niệm với bạn bè quốc tế, mà còn là điểm nhấn ĐỘC, LẠ khi dùng để  trang trí phòng khách, phòng làm việc hay không gian tâm linh mỗi gia đình…

20181104_190052

Với phương châm chất lượng hàng đầu,dưới con mắt của người làm nghệ thuật, Tranh gạo Hà Thành đã luôn cố gắng, tự tin lựa chọn cách đi riêng cho sản phẩm của doanh nghiệp mình với đúng nghĩa là NGHỆ THUẬT TRANH GẠO , tinh tế chỉnh chu từng đường nét để được đa số công chúng đón nhận chứ không đơn thuần chỉ là  tranh được làm từ gạo rang mang tính chất “ thủ công mỹ nghệ”.

Bước chân vào thế giới nghệ thuật tranh gạo, tiền thân là Tranh gạo Toàn Vũ, hiện nay Tranh gạo Hà Thành đã và đang cố gắng phát triển mạnh mẽ mang những món quà tinh thần mang đậm chất Việt để gửi đến bạn bè quốc tế, những người yêu văn hóa, con người Việt. Song song với đó, Tranh gạo Hà Thành cũng đã đưa những sản phẩm tranh gạo nghệ thuật đến từng không gian của các gia đình Việt Nam.

0965409898
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0965409898
More