Những món quà lưu niệm chia tay đầy ý nghĩa đến từ Tranh gạo Hà Thành mang đến bạn, sẽ giúp bạn có một chọn lựa thật ưng ý.

Qùa-lưu-niệm-chia-tay
Quà lưu niệm chia tay

Mục lục

3 món Quà lưu niệm chia tay có một không hai

1. Tranh gạo Thư pháp

Người làm ra món quà là một nghệ nhân, người chọn quà là một nghệ sỹ. Để chọn được một món quà lưu niệm chia tay đầy ý nghĩa, bạn đến với Tranh gạo Hà Thành Chúng tôi bạn sẽ tìm được một tiêu chí, một món quà đặc biệt và chỉ có một, nó là duy nhất.

Một món quà được đặt riêng thiết kế, được làm mới hoàn toàn trên chất liệu đó là Gạo, thứ là lương thực hằng ngày chúng ta đang ăn, nghe tên thì rất cũ nhưng nhìn lại mới mẻ vô cùng. Tranh gạo Hà Thành nơi biến Gạo thành một tác phẩm nghệ thuật, bạn sẽ không hề thất vọng khi chọn quà lưu niệm chia tay đúng chỗ.

Tranh-gạo-thư-pháp..
Tranh gạo thư pháp

Một món quà mang lại sự kính trọng, tôn trọng phù hợp với những người lớn tuổi và những người yêu thích nghệ thuật thư pháp.

2. Tranh gạo chân dung

Trành gạo Hà Thành đem đến món quà thứ 2 vô cùng đặc biệt, những tác phẩm chỉ duy nhất có tại cửa hàng của chúng tôi. Món quà lưu niệm chia tay có một không hai, bạn chỉ cần gửi những bức ảnh, những khoảnh khắc yêu thương của những người đặc biệt đến với chúng tôi, việc còn lại là để Tranh gạo Hà Thành lo. Những bức ảnh chân dung được làm từ gạo sẽ để lại một ấn tương không thể quên nó khiến người ta có thể ngắm cả ngày không chán và điều đó là một món quà lưu niệm chia tay rất ý nghĩa, rất đặc biệt.

Những bức tranh gạo là đồ handmade, chúng được làm hoàn toàn thủ công 100% qua những đường nét của các hoạ sỹ tại Tranh gạo Hà Thành.

Tranh-gao-chan-dung
Tranh gạo chân dung

Hãy gửi ngay những bức hình từ người thân thương của bạn, Tranh gạo Hà Thành sẽ giúp bạn trao yêu thương, giúp bạn có một ấn tượng không thể quên trước mắt người thân thương.

3. Tranh gạo phong cảnh

Món quà lưu niệm chia tay thứ 3 mà Tranh gạo Hà Thành giới thiệu cho bạn đó là những bức “tranh gạo phong cảnh”. Hãy lưu giữ những địa điểm bạn đã đặt chân tới, hãy chụp những bức ảnh bằng chiếc smart phone của bạn. Chung tôi sẽ giúp bạn lưu giữ nó qua một chất liệu vô cùng đặc biệt, đó là Gạo, những tuyệt tác mang trong mình những cảnh đẹp từ khắp mọi miền tổ quốc.

Tranh-gao-phong-canh
Tranh gạo phong cảnh

Hãy giao nhiệm vụ cao cả của bạn cho Tranh gạo Hà Thành, chúng tôi sẽ biến suy nghĩ của bạn thành sự đặc biệt và duy nhất. Niềm hạnh phúc của bạn cũng là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

Với những món quà lưu niệm chia tay đầy ý nghĩa này chúng tôi luôn mong muốn những người thân thương của bạn cảm nhận được tình yêu vô cùng ý nghĩa này của bạn cho những giờ phút chia xa thật đặc biệt.

Cùng tìm hiểu quá trình làm tranh với Tranh gạo Hà Thành. Tại đây!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 1029, đường 72, Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
Hotline: 096 540 9898
Email: [email protected]