Tranh gạo phong cảnh hay tranh phong cảnh nói chung, là một nghệ thuật được rất nhiều gia đình yêu thích. Một loại tranh được treo tại những nơi như phòng khách, phòng làm việc để tăng thêm vẻ đẹp làm cho không gian trở nên sang trọng hơn.

Tranh-gao-phong-canh
Tranh gạo phong cảnh

Mục lục

Những mẫu tranh gạo được yêu thích

1. Tranh gạo phong cảnh hoa sen HTPC34

Một trong những mẫu tranh gạo được rất nhiều người ưa thích về thể loại phong cảnh, với sắc sen cao quý được đi vào trong câu nói “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” mang một vẻ đẹp thanh tao, cao quý. Một sản phẩm đến từ Tranh gạo Hà Thành được Quý khách hàng đánh giá cao, chúng tôi luôn cố gắng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật hài lòng những thưởng khách.

Tranh-gạo-hoa-sen-34
Tranh gạo hoa sen HTPC34

2. Tranh gạo phong cảnh Thuận buồm xuôi gió HTPC27

Hãy tưởng tượng, một bức tranh lớn về con tàu mang biểu tượng của một doanh nghiệp được đặt tại một vị trí đằng sau lưng của Giám đốc, bạn sẽ thấy điều gì? Giám đốc một vị thuyền trưởng đầy bản lĩnh, người gánh vách trọng trách chỉ huy con tàu trên vai, một trọng trách cao cả và bên cạnh đó là những nhân viên đã đi theo, đã đồng hành, những người trải qua cùng doanh nghiệp những con gió lớn, những trận cuồng phong, những con sóng to, dữ dội. Để rồi con thuyền đó vẫn hiên ngang giữa đại dương mênh mông, mang lại những chiến công, những mùa vụ, những của cải vật chất, tạo ra nhiều giá trị cho cuộc sống, cho nhân loại.

Tranh-gạo-thuận-buồm-xuôi-gió
Tranh gạo thuận buồm xuôi gió Hà Thành HTPC27

3. Tranh gạo phong cảnh chùa một cột HTPC23

“Chùa một cột”một di tích lịch sử ngàn năm văn hiến của đất nước Việt Nam.

Nơi mà những giá trị văn hoá từ xa xưa còn lại cho đến ngày nay, một minh chứng cho con dân nước Nam, một địa danh nổi tiếng nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội cho những khách du lịch yêu thích văn hoá Việt Nam.
Chùa Một Cột có tên ban đầu là Liên Hoa Đài, tức là Đài Hoa Sen với lối kiến trúc độc đáo: một điện thờ đặt trên một cột trụ duy nhất. Liên Hoa Đài là công trình nổi tiếng nhất nằm trong quần thể kiến trúc Chùa Diên Hựu, có nghĩa là ngôi chùa “Phúc lành dài lâu”. Công trình Chùa Diên Hựu nguyên bản được xây vào thời vua Lý Thái Tông mùa đông năm 1049 và hoàn thiện vào năm 1105 thời vua Lý Nhân Tông nay đã không còn. Công trình Liên Hoa Đài hiện tại nằm ở Hà Nội là một phiên bản được chỉnh sửa nhiều lần qua các thời kỳ, bị Pháp phá huỷ khi rút khỏi Hà Nội ngày 11/9/1954 và được dựng lại năm 1955 bởi kiến trúc sư Nguyễn Bá Lăng theo kiến trúc để lại từ thời Nguyễn. Đây là ngôi chùa có kiến trúc độc đáo ở Việt Nam. Cùng tìm hiểu thêm về ngôi chùa này tại wikipedia

Tranh gạo phong cảnh chùa một cột được nhiều du khách thích thú bởi nó thể hiện được nét đẹp truyền thống, nét đẹp lịch sử của đất nước con người nới đây.

Tranh-gạo-chùa-một-cột
Tranh gạo chùa một cột Hà Thành HTPC23

Ngoài những tranh gạo phong cảnh kể trên, Tranh gạo Hà Thành vẫn luôn có những mẫu tranh đẹp mới được cập nhật thương xuyên tại website của chúng tôi. Tại đây!

Cùng tìm hiểu quá trình làm tranh với Tranh gạo Hà Thành. Tại đây!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 1029, đường 72, Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
Hotline: 096 540 9898
Email: [email protected]