Tranh gạo hoa sen hay “Hoa Sen” là biểu tượng của quốc hồn quốc tuý Việt Nam, từ bao đời nay hình ảnh hoa sen đã được đưa vào những trang sách, những vần thơ, những câu ca dao, tục ngữ và cho đến ngày nay với thời đại phát triển của công nghệ số, hoa sen được lưu trữ trên khắp môi trường không gian mạng, bạn có thể bắt gặp bất kỳ hình ảnh đẹp nào trên đó và với Tranh gạo hoa sen cũng vậy, điều đó đã được chúng tôi đưa lên một cách đặc biệt.

Nghệ thuật từ Hoà Sen
Nghệ thuật từ Hoà Sen

Mục lục

Những mẫu tranh gạo hoa sen được ưa chuộng hiện nay

1. Tranh gạo hoa sen HTPC 33

Đước biết đến là một trong những dòng tranh đặc sắc được nhiều người tìm kiếm nhất thị trường. Tranh gạo Hà Thành được đánh giá rất cao về tính nghệ thuật của nó, luôn tìm ra được một vẻ đẹp “Bình yên” ẩn sâu trong bức tranh, một thứ được gọi là “Cái hồn” của nghệ thuật.

Tranh-gạo-hoa-sen-33
Mã sản phẩm HTPC 33

Quý khách có thể đặt hàng mẫu sản phẩm này tại trang sản phẩm HTPC33 của Tranh gạo Hà ThànhTại đây!!!

2. Tranh gạo hoa sen HTPC 34

Một mẫu tranh gạo nữa của Tranh gạo Hà Thành được rất nhiều người ưa thích về thể loại phong cảnh, mang vẻ đẹp tự nhiên, yên bình. Một thiết kế đến từ Tranh gạo Hà Thành được đánh giá rất cao, chúng tôi luôn nhận được những lời khen gợi từ khách hàng gửi đến “Tranh đẹp hơn khi lên thiết kế”.

Tranh-gạo-hoa-sen-34
Mã sản phẩm HTPC 34

Quý khách có thể đặt hàng mẫu sản phẩm này tại trang sản phẩm HTPC34 của Tranh gạo Hà ThànhTại đây!!!

3. Tranh gạo hoa sen HTPC 24

Mẫu tranh gạo cũng được nhiều khách hàng ưa thích, làm quà tặng, quà lưu niệm cho bạn bè quốc tế. Với điểm nhấn mạnh vào bông hoa sen với tỷ lệ 1/2 khuôn hình, giup cho bức tranh thêm phần uyển chuyển mềm mại hơn.

Tranh-gạo-hoa-sen-htpc-24.
Mã sản phẩm HTPC 24

Quý khách có thể đặt hàng mẫu sản phẩm này tại trang sản phẩm HTPC24 của Tranh gạo Hà ThànhTại đây!!!

4. Tranh gạo hoa sen HTDB02

Kiểu dáng để bàn cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, tiện lợi cho những không gian làm việc nhỏ gọn, xinh xắn, giúp chúng ta có một không gian học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Tranh gạo hoa sen HTDB02
Mã sản phẩm HTDB02

Quý khách có thể đặt hàng mẫu sản phẩm này tại trang sản phẩm HTDB02 của Tranh gạo Hà ThànhTại đây!!!

Tranh gạo Hà Thành cảm ơn những Thưởng khách đã đến với chúng tôi và giới thiệu với bè bạn về văn hoá nghệ thuật “Tranh gạo”

Ngoài ra Tranh gạo Hà Thành luôn nhận các mẫu order từ Quý khách hàng và lên thiết kế cho khách hàng để có thể chọn lựa được một tác phẩm ưng ý nhất.

Tranh gạo Hà Thành nơi điểm đến của những khách hàng yêu thích nghệ thuật từ “Gạo”, chúng tôi luôn luôn mong muốn mang lại giá trị về văn hoá nghệ thuật cao nhất của ngành tranh Việt Nam nói chung, tranh gạo Việt Nam nói riêng.

Cùng tìm hiểu quá trình làm tranh với Tranh gạo Hà Thành. Tại đây!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 1029, đường 72, Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
Hotline: 096 540 9898
Email: [email protected]