Hiện nay trên thị trường tranh gạo chân dung đang được các bạn trẻ yêu thích không chỉ trong nước mà còn cả bạn bè quốc tế, bở tính độc đáo vừa mang phong cách hiện đại, nhưng lại đậm tính cổ điển, tạo nên bản sắc dân tộc, mang một vẻ đẹp riêng của Việt Nam mà không nơi nào có. Là một món quà ý nghĩa mang đến cho những người thân thương.

Tranh-gao-chan-dung
Tranh gạo chân dung

Mục lục

Mẫu tranh gạo chân dung được yêu thích

1. Mẫu tranh gạo chân dung treo tường

Được đặt ở vị trí treo tường, trên các bức tường, bức vách nơi bàn làm việc, văn phòng. Tranh gạo chân dung treo tường luôn thể hiện một phong cách riêng biệt, tạo nên vẻ sang trọng, kính trọng đối với người lãnh đạo. Hiện trên thị trường tranh gạo được biết đến là một món quà rất ý nghĩa cho du khách nước ngoài làm quà tặng, đặc biệt là đối với những quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc hay đến những quốc gia là cái nôi của văn hoá truyền thống như Ấn Độ.

Quốc-kỳ-nhật-hàn-ấn
Quốc gia yêu thích Tranh gạo

Là một loại hình nghệ thuật được làm dưới dạng handmade (thủ công), thật tỷ mỉ, kỹ lưỡng, cẩn thận cho nên tranh được sự đón nhận không chỉ bới những khách hàng đơn giản, mà còn được thích bởi những vị khách hàng khó tính nhất.
Tranh được đặt hàng theo hình thức order, nên mỗi bức tranh là một nét riêng biệt, không bức nào giống bức nào, tạo nên một vẻ đẹp riêng trên thị trường tranh tại Việt Nam.

Tranh-gao-chan-dung-1
Những bức tranh được đặt hàng theo mẫu

2. Mẫu tranh gạo chân dung để bàn

Nhỏ – Gọn và Biểu tượng Tinh thần cá nhân, là 2 tiêu chí khiến tranh gạo chân dung để bàn được ưa chuộng, bở lẽ chúng ta có thể cất đi một cách gọn gàng, hay mang theo bên mình đi bất cứ nơi đâu không chỉ đi chơi, du lịch mà còn là công việc, giúp chúng ta ngắm nhìn bản thân mình nhiều hơn, giúp tinh thần trở có nhiều năng lượng hơn, giảm đi những mệt mỏi sau nhiều chuyến hành trình xa xôi và áp lực.

Tranh-gao-chan-dung-de-ban
Trang gạo chân dung để bàn

Đước sự tin tưởng từ quý khách hàng trong và ngoài nước, Tranh gạo Hà Thành sẽ luôn tạo ra những tác phẩm nghệ thật đẹp nhất, mang tính hiện đại nhưng cũng không quên đi vẻ đẹp truyền thống từ xa xưa, vẻ đẹp của những hạt gạo, thứ mà là lương thực từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam, nâng giá trị hạt gạo lên một tầm cao mới để nhiều, thật nhiều người biết đến, đem đến càng nhiều quốc gia hơn nữa, để giúp cho bạn bè năm châu biết đến đất nước với nên văn minh lúa nước từ bao đời nay vốn vẫn nổi tiếng là một quốc gia với dải đất hình chữ S cùng bao nhiêu sự tích lịch sử hào hùng, chấn động thế giới của ông cha ta. Giúp hình ảnh một Việt Nam đổi mới, hiện đại, một quốc gia an toàn, có nhiều danh lam thắng cảnh của thế giới đến với bạn bè quốc tế.

Cùng tìm hiểu quá trình làm tranh với Tranh gạo Hà Thành. Tại đây! và nhiều hơn nữa Tại đây!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 1029, đường 72, Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
Hotline: 096 540 9898
Email: [email protected]