Đã có rất nhiều khách hàng băn khoăn về giá tranh gạo như thế nào là hợp lý, như thế nào là đắt hay rẻ. Hãy cùng Tranh gạo Hà Thành tìm hiểu vì sao và tại sao?

Gía-tranh-gạo
Giá tranh gạo

Mục lục

Mức giá tranh gạo hiện nay

1. Mức cơ bản chỉ từ 285k – 480k

Mức giá tranh gạo cơ bản này dánh được thiết kế riêng dành cho những tặng phẩm lưu niệm với kích thước xinh xắn từ 15x20cm đến 20x30cm dễ dàng cầm tay, để bàn hay bất cứ nới đâu bạn muốn.

Tranh-gạo-dể-bàn-1
Tranh gạo để bàn

2. Mức trung bình chỉ từ 500k – 1.500k

Mức giá cho những bức tranh cỡ trung bình dùng để treo tường tại phòng đọc sách, phòng làm việc hay trang trí những mảng tường hành lang của cầu thang.

Tuyệt tác từ những hạt gạo
Mức giá trung bình cho tranh gạo

3. Mức giá đặc biệt

Hãy liên hệ chúng tôi Tranh gạo Hà Thành, để có được những mức giá ưu đãi đặc biệt cho những vị khách có những thiết kế cùng yêu cầu đặc biệt và cho những nhà phần phối, cộng tác viên trên toàn quốc.

Điểm nhấn nghệ thuật tranh gạo
Mức giá đặc biệt cho tranh gạo

Tranh gạo Hà Thành cảm ơn những Thưởng khách đã đến với chúng tôi và giới thiệu với bè bạn về văn hoá nghệ thuật “Tranh gạo”

Ngoài ra Tranh gạo Hà Thành luôn nhận các mẫu order từ Quý khách hàng và lên thiết kế cho khách hàng để có thể chọn lựa được một tác phẩm ưng ý nhất.

Tranh gạo Hà Thành nơi điểm đến của những khách hàng yêu thích nghệ thuật từ “Gạo”, chúng tôi luôn luôn mong muốn mang lại giá trị về văn hoá nghệ thuật cao nhất của ngành tranh Việt Nam nói chung, tranh gạo Việt Nam nói riêng.

Cùng tìm hiểu quá trình làm tranh với Tranh gạo Hà Thành. Tại đây!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 1029, đường 72, Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
Hotline: 096 540 9898
Email: [email protected]