Để chọn được mẫu tranh gạo đẹp cũng cần có những sự chọn lựa, sàng lọc kỹ càng, đặc biệt ở khâu thiết kế. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tranh đẹp, khách hàng có thể lựa chọn rất dễ dàng để Tranh gạo Hà Thành có thể giúp bạn tạo nên một tác phẩm tranh gạo thật ưng ý.

5-mẫu-tranh-gạo-dẹp
5 mẫu tranh gạo đẹp

Mục lục

Những mẫu tranh gạo đẹp của Tranh gạo Hà Thành

1. Tranh gạo phong cảnh

Tranh gạo phong cảnh là một trong những tranh mà được rất nhiều khách hàng chọn lựa với những kích cỡ lớn dành cho không gian phòng khách rộng rãi. Mẫu tranh gạo đẹp đầy ý nghĩa dành tặng những người thân yêu của chúng ta, những bức tranh mang đậm tính thẩm mỹ, mang lại những không gian khác nhau giúp ngôi nhà của chúng ta trở nên lộng lẫy hơn, đẹp đẽ hơn.
Ngoài những mẫu chúng tôi có sẵn, Quý khách có thể đặt mẫu theo yêu cầu, Tranh gạo Hà Thành luôn sẵn sàng tạo nên một bức tranh đẹp theo ý của bạn.

Tranh-gao-phong-canh
Tranh gạo phong cảnh

2. Tranh gạo động vật

Dành cho những ai thích hoà mình với thiên nhiên, muôn loài, Tranh gạo Hà Thành luôn đặt cái hồn vào những bức tranh, để thể hiện được hết những nét đặc sắc của dòng tranh này. Nếu bạn muốn sở hữu những bức tranh gạo đặc sắc hơn với những chủ đề về tiền tài như: Mã đáo thành công, Bát mã truy phong, …

Tranh-gạo-dộng-vật
Trang gạo động vật

3. Tranh gạo thư pháp

Một trong những dòng tranh luôn kén khách là loại hình nghệ thuật rất khó thể hiện trên tranh gạo, sản phẩm phải được làm dưới con mắt thẩm mỹ rất cao của các nghệ nhân. Đây thuộc một trong những dòng tranh gạo đẹp rất ý nghĩa cho những ai quan tâm đến những bức tranh thư pháp này.

Tranh-gạo-thư-pháp..
Tranh gạo thư pháp

4. Tranh gạo nghệ thuật

Một trong những nghệ thuật đặc sắc của Đông Hồ, những bức tranh dân gian, mang đến lịch sử một thời đã xa của hội hoạ dân tộc, Tranh gạo nghệ thuật Đông Hồ được làm mới lại một cách thật đặc biệt từ những hạt gạo, tuy mới những lại rất thân quen, mô tả lại những bức tranh Đông Hồ vốn đã nổi tiếng của dòng tranh dân gian Việt Nam. Đây là một trong những dòng tranh gạo đẹp, món quà ý nghĩa cho người thân về văn hoá nơi đây của con người Việt Nam.

Quà-lưu-niệm
Tranh gạo nghệ thuật

5. Tranh gạo chân dung

Chắc hẳn phải thân thương lắm, chắc hẳn phải yêu quý lắm, đó là những từ ngữ được mô tả thứ tình cảm, tình yêu mà những người bạn, người thân dành cho nhau. Tranh gạo Hà Thành luôn tỉ mỉ trong từng công đoạn, bởi lẽ để lột tả được vóc dàng, tính cách, thần thái của người trong tranh là một điều rất công phu.

Tranh-gao-chan-dung-1
Tranh gạo chân dung

Với 5 mẫu tranh kể trên, Tranh gạo Hà Thành hy vọng sẽ giúp bạn chọn được những bức tranh gạo đẹp ưng ý, để dành cho mình cũng như những người thân thương một món quà đầy ý nghĩa.

Cùng tìm hiểu quá trình làm tranh với Tranh gạo Hà Thành. Tại đây!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 1029, đường 72, Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
Hotline: 096 540 9898
Email: [email protected]