Bạn đang đau đầu vì phải chọn quà lưu niệm giữa muốn vàn món đồ trên thị trường ngày này, nhưng để đặc biệt hơn nữa, chúng tôi giới thiệu cho bạn một món quà, một sản phẩm ý nghĩa, một sản phẩm được ít người biết đến, một sản phẩm mang đậm tính nghệ thuật cao đó là TRANH GẠO

Quà-lưu-niệm
Quà lưu niệm

Mục lục

Những món quà lưu niệm đặc biệt

1. Tranh gạo phong cảnh

Một trong những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa dành tặng những người thân yêu của chúng ta, những bức tranh mang đậm tính thẩm mỹ, cùng với những kích cỡ khách nhau, treo tại những không gian khác nhau giúp ngôi nhà của chúng ta trở nên lộng lẫy hơn, đẹp đẽ hơn.
Bạn có thể đưa ra bất cứ yêu cầu nào với Tranh gạo Hà Thành như Đồng quê, Làng phố, Sông nước, hay địa danh thắm cảnh,… . Chúng tôi luôn luôn thiết kế cho bạn một bức tranh theo order tuyệt đẹp.

Tranh-gao-phong-canh
Tranh gạo phong cảnh

Danh sách sản phẩm mẫu: Tranh gạo hoa sen, Tranh gạo chợ Bế Thành, Tranh gạo phố cổ Hà Nội, Tranh gạo sông quê, Tranh gạo Tháp Rùa Hà Nội, Tranh gạo Hồ Gươm, Tranh gạo thuận buồm xuôi gió, Tranh gạo Vịnh Hạ Long, Tranh gạo chùa Một Cột, …

2. Tranh gạo nghệ thuật

Với những bức tranh dân gian, mang đặc sắc của lịch sử hội hoạ dân tộc, mô tả lại những bức tranh Đông Hồ vốn đã nổi tiếng của dòng tranh dân gian Việt Nam. Đây cũng là một món quà ý nghĩa cho người thân về văn hoá lâu đời của đất nước, con người Việt Nam.

Quà-lưu-niệm
Trang gạo nghệ thuật

Danh sách sản phẩm mẫu: Tranh gạo Vinh Hoa, Tranh gạo chú tiểu bên gốc cây Bồ Đề, Tranh gạo chú tiểu và chim sẻ,…

3. Tranh gạo thư pháp

Tranh thư pháp là một trong những loại hình nghệ thuật khó nhất trong công việc làm tranh gạo, nên sản phẩm phải được làm dưới con mắt thẩm mỹ rất cao của người thợ. Đây đích hẳn là một món quà lưu niệm rất ý nghĩa cho những ai quan tâm đến những bức tranh thư pháp này này.

Tranh-gạo-thư-pháp..
Tranh gạo thư pháp

Danh sách sản phẩm mẫu: Tranh gạo chữ Giá dục, Tranh gạo chữ Phúc, Tranh gạo chữ Đức, Tranh gạo chữ An, Tranh gạo thư pháp Cha Mẹ,…

4. Tranh gạo động vật

Những con vật đáng yêu cũng là một trong những món quà lưu niệm ý nghĩa cho người thân và bạn bè.

Tranh-gạo-dộng-vật
Tranh gạo động vật

Danh sách sản phẩm mẫu: Tranh gạo chim sẻ và hoa Đào, Tranh gạo song ngư, Tranh gạo cá chép hoa sen,…

5. Tranh gạo chân dung

Một trong những món quà để lưu giữ những hình ảnh bạn bè, người thân, được sử dụng như một vật mang theo bên người, những bức tranh chân dung mang lại thần thái cho người được tặng.

Tranh-gao-chan-dung
Tranh gạo chân dung

Với những món quà lưu niệm đặc biệt, đặc sắc này, chắc hẳn những người thân thương của chúng ta sẽ vô cùng thích thú bởi lẽ không chỉ là sự đặc biệt, lạ lẫm mà nó còn thể hiện được tinh thần quan tâm của người tặng mạng lại cho nhũng người mà họ yêu quý, trân trọng.

Cùng tìm hiểu quá trình làm tranh với Tranh gạo Hà Thành. Tại đây!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 1029, đường 72, Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
Hotline: 096 540 9898
Email: [email protected]