Làm tranh gạo theo yêu cầu với mong muốn có được một bức tranh gạo phù hợp cho không gian sống của gia đình ban?

Mong muốn đó hoàn toàn phù hợp với bất cứ ai khao khát hướng tới cái đẹp toàn mỹ nhất và rất đáng trân trọng. HIểu được mong muốn đó của các bạn, tranh gạo Hà Thành bật mí các tiêu chí mà bạn cần biết và phải nắm rõ để đả bảo bức tranh gạo của mình sẽ đẹp và đảm bảo thể hiện được nét thẩm mỹ của bức tranh mà bạn muốn làm.

Mục lục

1. Làm tranh gạo theo yêu cầu và những điều cần lưu ý.

Khi có ý tưởng về một bức tranh gạo mà bạn muốn theo đúng yêu cầu và sở thích thì bạn có thể làm theo 2 cách sau đây:

 • Cách 1: Đặt tranh tại xưởng sản xuất làm tranh gạo Hà Thành nổi tiếng qua website: tranhgaohathanh.com
Làm tranh gạo theo yêu cầu
Thông tin liên hệ của Tranh gạo Hà Thành
 • Cách 2: Tự mua nguyên liệu về làm nếu bạn có đam mê và xem hướng dẫn làm tranh gạo theo yêu cầu phù hợp với bức tranh mà bạn muốn, đây là ý tưởng không hề tồi nếu bạn có nhiều thời gian rảnh.
Gạo-rang
Nguyên liệu chính cần chuẩn bị kỹ lưỡng

2. Ưu nhược điểm của 2 cách làm tranh gạo theo yêu cầu

Cho dù bạn làm tranh gạo theo yêu cầu bằng cách nào trong hai cách trên thì cũng đều có những ưu nhược điểm riêng của nó. Hãy cùng Tranh gạo Hà Thành phân tích để bạn có thêm kinh nghiệm và lưu ý khi lựa chọn cách nào phù hợp nhất với mình nhé.

Cách 1. Đặt làm tranh gạo theo yêu cầu hoặc tranh có sẵn tại tranhgaohathanh.com

Nếu như bạn không phải là người đủ kiên nhẫn tỷ mỉ, đặc biết là không có thời gian rảnh rỗi để ngồi gắp từng hạt gạo xếp thành bức tranh gạo hoàn chỉnh thì cách đơn giản nhất, nhanh chóng nhất mà chúng tôi có thể gợi ý đó là hãy đến với Tranh gạo Hà Thành để đặt tranh gạo ngay. Tại đây chúng tôi luôn có sẵn các bức tranh gạo đã được hoàn thành để bạn lựa chọn.

Tranh Gạo
Mẫu tranh gạo phong cảnh phổ biến tại xưởng tranh gạo Hà Thành

Hoặc nếu bạn có sẵn một mẫu tranh mà bạn yêu thích bạn có thể đặt hàng để chúng tôi có thể hoàn thành sản phẩm cho bạn trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo được sự thẩm mĩ, sự độc đáo và thể hiện được linh hồn của bức tranh qua đôi bàn tay của các nghệ nhân.

Tranh đính gạo
Tranh gạo nơi ẩn chứa tinh thần Việt

Làm tranh gạo theo yêu cầu bằng cách 1 này có những ưu điểm và nhược điểm sau đây:

+/ Ưu điểm:

 • Đơn giản, nhanh chóng không cần phải bận tâm đến việc mình không biết làm tranh, không cần lo lắng việc chọn lựa nguyên liệu.
 • Mọi yêu cầu từ tranh bé đến trnah lớn, từ dễ đến khó đều có thể đáp ứng theo yêu cầu của khách đặt.
 • Việc bảo quản tranh, đóng khung, hay những lo lắng về việc các hạt gạo bị mối mọt hỏng hóc đều được xóa bỏ bởi tranh gạo đã được xưởng chúng tôi làm cẩn thận kỹ lưỡng từng bước đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật để giữ được bức tranh trong điều kiện tốt nhất, bền nhất.

+/ Nhược điểm:

 • Làm tranh gạo theo yêu cầu với cách lựa chọn xưởng tranh tốt thì chỉ có duy nhất một nhược điểm đó là sẽ tốn kém chi phí hơn so với việc bạn tự mua nguyên liệu về để làm bức tranh gạo theo mong muốn.

Tóm lại, khi đặt tranh gạo tại xưởng tranh gạo Hà Thành, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, ý tưởng bức tranh, còn việc hoàn thiện đã có các nghệ nhân của xưởng tranh làm hoàn thiện rồi. Tiếp theo bạn chỉ cần theo ngày hẹn đến lấy tranh về và treo là xong, hoặc chúng tôi sẽ giao đến tận nhà, thi công và bạn chỉ sẵn thưởng thức nghệ thuật tại không gian sống của bạn mà thôi.

A1
Mẫu tranh gạo nổi bật được nhiều khách hàng ưa chuộng

Đây quả thực là cách tuyệt vời và giải pháp nhanh chóng nhất để có thể làm tranh gạo theo yêu cầu của bạn đúng không? Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi thực hiện mong muốn của bạn!

Cách 2: Tự mua nguyên liệu để làm tranh gạo theo yêu cầu tại nhà

Lựa chọn cách thứ 2 để bạn có thể sở hữu những bức tranh gạo theo sở thích đó là bạn có thể tự làm tranh gạo tại nhà. Bạn có thể lựa chọn địa điểm mua nguyên liệu làm tranh gạo gần nhất để tự mình thực hiện các bước làm tranh để có được tác phẩm theo đúng ý muốn của mình.

Địa điểm uy tín để mua nguyên liệu làm tranh gạo theo yêu cầu đó là tại xưởng tranh gạo Hà Thành, chúng tôi luôn có sẵn đầy đủ các loại nguyên liệu như: gạo, khung tranh, keo, v.v.

Tạo-hình-cho-tranh-gạo-1
Tạo hình cho tranh gạo

Khi bạn tự làm tranh gạo thì sẽ có khá nhiều ưu nhược điểm cần lưu ý như sau:

+/ Ưu điểm:

 • Với những bạn có quỹ thời gian rảnh là vô biên thì làm tranh gạo giúp bạn giết đi thời gian rảnh rỗi tốt nhất, đặc biệt bạn có thể rèn thêm tính tỉ mỉ kiên nhẫn khi xếp từng hạt gạo vào khuôn tranh mang đến cảm giác thích thú chủ động khi làm tranh gạo
 • Bạn có thể làm tranh gạo theo yêu cầu, mong muốn của mình, thoải mái sáng tạo với nhiều ý tưởng khác nhau.
 • Khi bạn muốn tặng tranh cho ai đó thì ý nghĩa của bức tranh gạo làm theo yêu cầu do tự tay bạn làm sẽ được nâng cao giá trị với người bạn muốn tặng.
 • Chi phí để hoàn thành một bức tranh sẽ tiết kiệm hơn so với việc bạn đi đặt sẵn tại các xưởng tranh là chắc chắn rồi bởi bạn tưởng tượng mình đã tiết kiệm được chi phí nhân công đó.

+/ Nhược điểm:

Đồng hành với những ưu điểm thì luôn tồn tại song song những nhược điểm khi bạn muốn làm tranh gạo theo yêu cầu bằng cách thứ 2. Tuy nhiên cách 2 này sẽ có nhiều nhược điểm hơn cách 1 nên bạn lưu ý để cải thiện nhé:

 • Tốn nhiều thời gian để hoàn thành sản phẩm, tự làm tranh gạo sẽ không phù hợp với những bạn có quỹ thời gian hạn chế.
 • Không phù hợp với những bạn thiếu tỉ mỉ, kiên nhẫn vì làm tranh gạo rất lâu.
 • Khoảng cách giữa các hạt gạo hay tỉ lệ, vị trí sắp xếp các hạt gạo dễ bị sai sót.
 • Không có kinh nghiệm về các kỹ năng phơi tranh, bảo quản sẽ không đảm bảo được độ bền hay tính thẩm mĩ của bức tranh gạo.
 • Phải hoàn thiện các bước làm tranh gạo từ đầu đến cuối.

Qua phân tích ưu nhược điểm của hai cách làm tranh gạo theo yêu cầu thì nói chung mỗi cách đều có ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào sở thích cũng như quỹ thời gian và sự khéo léo, cẩn thận, tỉ mỉ, sáng tạo của bạn để chọn cách làm tranh gạo phù hợp nhất.

Dù bạn lựa chọn cách nào đi chăng nữa thì hãy chia sẻ với Tranh gạo Hà Thành, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn để giúp bạn có thể sở hữu hay làm tranh gạo theo yêu cầu đẹp và ưng ý nhất.

Shop-quà-tặng

3. Đến Tranh gạo Hà Thành để sở hữu bức tranh gạo ưng ý nhất

Nếu bạn muốn sở hữu một bức tranh gạo đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng, quỹ thời gian hạn hẹp thì hãy đến với Tranh gạo Hà Thành để mang về cho mình và những người thân yêu những bức tranh ưng ý nhất.

Tranh-gao-chan-dung
Tranh gạo chân dung làm theo yêu cầu của khách hàng

Tại xưởng tranh của chúng tôi luôn đảm bảo có sẵn những mẫu tranh đẹp, đạt tiêu chuẩn xuất xưởng và hợp thời đại và mọi không gian trong gia đình của bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy nhấc điện thoại lên hoặc truy cập vào website để biết địa chỉ: tranhgaohathanh.com để đặt làm tranh gạo theo yêu cầu hoặc mua nguyên liệu để tự hoàn thiện bức tranh theo sở thích của bạn.

Chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết:

 • Luôn có sẵn các nguyên liệu làm tranh gạo theo yêu cầu đảm bảo cả về chất và lượng
 • Đảm bảo tranh gạo thể hiện được những tiêu chuẩn về ý nghĩa, màu sắc, nội dung, hình ảnh hay sự tinh tế nhờ kỹ thuật làm tranh điêu luyện, tay nghề cao của các nghệ nhân.
 • Nhiều mẫu tranh cho bạn lựa chọn
 • Giá cả cạnh tranh, có nhiều ưu đãi khi có nhu cầu làm tranh gạo theo yêu cầu

Dù với cách làm tranh gạo theo yêu cầu nào thì đơn giản đều mang những nội dung tư tưởng và chất chứa toàn bộ tâm huyết của chúng tôi. Với mong muốn mang lại nhiều sự tươi mới trong ngôi nhà của bạn, chúng tôi rất vui khi được mang đến nhiều sản phẩm đẹp có ý nghĩa tới quý khách hàng.

Tranh gạo Hà Thành rất hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ bạn có được bức tranh gạo đẹp phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 1029, đường 72, Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
Hotline: 096 540 9898 Facebook: Tại đây!
Email: [email protected]