Shop quà sinh nhật ý nghĩa tặng bàn bè, người thân có một không hai tại Tranh gạo Hà Thành. Những món quà khác biệt, thể hiện tấm lòng chân thành từ bạn.

Shop-quà-sinh-nhật
Shop quà sinh nhật

Mục lục

Shop quà sinh nhật và 8 món đặc biệt

1. Tranh gạo để bàn Hoa sen

Hà Nội ngàn năm văn hiến, bạn không thể bỏ qua một trong những món quà đặc biệt của Shop quà sinh nhật đó là bức tranh về Hoa Sen dứoi đây, loài hoa đã đi vào trong các câu ca dao, câu tục ngư, câu truyện và được ví như một vẻ đẹp thuần khiết với câu thơ rất quen thuộc:
“Trong đầm gì đẹp bằng sen
Lá xanh, bông trắng lại chen nhị vàng
Nhị vàng, bông trắng, lá xanh
Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”
Món quà này là một lựa chọn cho các bạn để tặc những người bạn quốc tế đặc biệt của mình.

Tranh Gạo
Tranh gạo Hoa Sen

2. Tranh gạo Tháp Rùa

Shop quà sinh nhật giới thiệu đến bạn món quà thứ 2, một di tích lịch sử, nơi mà được tương truyền trong truyện cổ tích với sự tích nhà vua Lê Lợi trao trả gươm cho Rùa vàng.
Đây chắc hẳn cũng là món quà sinh nhật ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân.

Tranh Gạo
Tranh gạo Tháp Rùa

3. Tranh gạo để bàn Chùa Một Cột

Một món sẽ rất ý nghĩa trong ngày sinh nhật dành tặng cho những người thân thương, một khu di tích lịch sử nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội, chắc hẳn những khách nước ngoài sẽ vô cùng thích thú đến vẻ đẹp lịch sử này của Việt Nam.

Tranh Gạo
Tranh gạo chùa một cột

4. Tranh gạo để bàn thiếu nữ và sông quê

Món quà ý nghĩa về miền quê mộc mạc, nơi yên bình với những con sông, những vựa lúa chín trĩu bông sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè.

Tranh Gạo
Tranh gạo thiếu nữ và sông quê

5. Tranh gạo để bàn Cầu Tre

Bức tranh của nép đẹp từ miền Trung Nam Bộ về phía Nam của dải đất hình chữ S. Cầu tre lắt lẻo, gập nghềnh khó đi, ấy thế mà từ bao đời nay đã trở thành biểu tượng của nét đẹp văn hoá Việt Nam.

Tranh Gạo
Tranh gạo cầu tre

6. Tranh gạo để bàn đồng quê

Miền quê mộc mạc, nơi yên bình với những con sông, những vựa lúa chín trĩu bông sẽ là món quà rất được yêu thích cho ngày sinh nhật những người thân yêu của bạn.

Tranh Gạo
Tranh gạo đồng quê

7. Tranh gạo để bàn xe đạp

Một món quà từ Shop quà sinh nhật Tranh gạo Hà Thành giới thiệu đến bạn. Bức tranh người thiếu nữ bên chiếc xe đạp của những thập niên 70 – 80 của Việt Nam. Hình ảnh người thiếu nữ trên chiếc xe đạp thời đó thật giá trị, cũng là một món quà ý nghĩa cho sự chọn lựa của bạn.

Tranh Gạo
Tranh gạo để bàn xe đạp

8. Tranh gạo áo dài bản đồ Việt Nam

Mòn quà từ Shop quà sinh nhật Tranh gạo Hà Thành mang đến bạn với một bức tranh người thiếu nữ mang bộ áo dài truyền thống Việt Nam, cùng bên cạnh đó là bản đồ thu nhỏ dài đất hình chữ S của Việt Nam thật đặc biệt phải không nào.

Tranh Gạo
Tranh gạo áo dài bản đồ Việt Nam

Chúng tôi, Shop quà sinh nhật Tranh gạo Hà Thành luôn luôn thấu hiểu sự chọn lựa khó khắn đến từ bạn mỗi khi đến dịp sinh nhật một ai đó đặc biệt. Hiểu được sự đặc biết này Tranh gạo Hà Thanh mang đến những tác phẩm có một không hai của mình, để giúp bạn có những chọn lựa cho riêng mình.

Cùng tìm hiểu quá trình làm tranh với Tranh gạo Hà Thành. Tại đây!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 1029, đường 72, Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
Hotline: 096 540 9898
Email: [email protected]