Những món quà lưu niệm ý nghĩa được đặt tại tranh gạo Hà Thành sẽ luôn giúp bạn ghi điểm trong mắt của người được tặng quà.

Quà-lưu-niệm-ý-nghĩa
Quà lưu niệm ý nghĩa

Mục lục

5 món Quà lưu niệm ý nghĩa

1. Tranh gạo động vật

Tranh về con vật như Cá, Chim, Ngựa, …. Những con vật mang biểu tượng cho tài lộc, phúc đức cũng là một trong những món quà lưu niệm ý nghĩa gửi đến người thân và bạn bè.

Tranh-gạo-dộng-vật
Tranh gạo động vật

2. Tranh gạo thư pháp

Một món quà thể hiện nét chữ từ bao đời nay của Việt Nam. Tranh gạo thư pháp cũng là một trong những món quà được làm từ gạo, món quà ý nghĩa tặng những bậc tiền bối, những người lớn tuổi sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt của họ. Một sản phẩm cầu kỳ được làm bởi những nghệ nhân có tay nghề khéo léo. Đây sẽ là một trong những món quà lưu niệm ý nghĩa cho những ai đang tìm kiếm nét riêng cho mình khi đi biếu tặng.

Tranh-gạo-thư-pháp..
Tranh gạo thư pháp

3. Tranh gạo phong cảnh

Đến với tranh gạo Hà Thành bạn sẽ không thể bỏ qua được những bức tranh gạo phong cảnh tuyệt đẹp từ chúng tôi.

Một trong những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa dành tặng những người thân yêu của bạn, những bức tranh gạo mang tính thẩm mỹ rất cao, cùng với sự nhiệt thành từ toàn bộ nhân viên nơi đây bạn sẽ chọn được cho mình một bức tranh ưng ý, không chỉ quà tặng, mà bạn có thể đặt một bức tranh gạo thật to cho ngôi nhà của chính mình.
Bạn có thể đưa những mẫu tranh bạn thích với Tranh gạo Hà Thành như tranh về sông nước, địa danh nổi tiếng, làng quê, thành thị,… Chúng tôi Tranh gạo Hà Thành sẽ làm bạn hài lòng đến từng đường nét, từng hạt gạo.

Tranh-gao-phong-canh
Tranh gạo phong cảnh

4. Tranh gạo nghệ thuật

Để nói đến những dịp lễ tết, với con cháu từ phương xa trở về, chắc hẳn những bức tranh nghệ thuật này sẽ là món quà lưu niệm ý nghĩa nhất cho ba mẹ, ông bà của bạn. Với những bức tranh dân gian, mang đặc sắc của lịch sử hội hoạ dân tộc, mô tả lại những bức tranh cổ xưa có truyền thống lịch sử lâu đời, vốn đã nổi tiếng của dòng tranh tại Việt Nam. Đây cũng là một món quà ý nghĩa cho người thân về văn hoá lâu đời của đất nước, con người từ xa xưa đến nay.

Quà-lưu-niệm
Tranh gạo nghệ thuật

5. Tranh gạo chân dung

Lưu giữ những khoảnh khắc, lưu giữ một thời thanh xuân, lưu giữ những nét mặt vui tươi, đó là món quà rất rất ý nghĩa, món quà có một không hai cho bạn dành tặng những người thân thương.

Tranh-gao-chan-dung
Tranh gạo chân dung

Những món quà lưu niệm ý nghĩa đặc biệt, đặc sắc mà vừa Tranh gạo Hà Thành giới thiệu đến bạn. Chúng tôi chắc hẳn những người thân yêu, yêu mến của bạn sẽ vô cùng hài lòng và ấn tượng bởi vì không chỉ là sự đặc biệt, lạ lẫm mà nó còn thể hiện được sự quan tâm đặc biệt của bạn mạng lại cho họ.

Cùng tìm hiểu quá trình làm tranh với Tranh gạo Hà Thành. Tại đây!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 1029, đường 72, Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
Hotline: 096 540 9898
Email: [email protected]