Những món quà tại shop quà tặng Tranh gạo Hà Thành chắc hẳn sẽ làm bạn bất ngờ với những món quà vô cùng ý nghĩa mà có một không hai dưới đây.

Shop-quà-tặng
Shop quà tặng Tranh gạo Hà Thành

Mục lục

5 đồ đặc sắc tại Shop quà tặng

1. Tranh gạo thư pháp

Món quà của shop quà tặng Tranh gạo Hà Thành thể hiện nét chữ từ bao đời nay của những thầy Đồ. Tranh gạo thư pháp là một món quà vừa thể hiện tính truyền thống, lại vừa thể hiện tính độc đáo, không những thế nó còn làm tăng thêm nhiều giá trị cho bức thư pháp. Món quà ý nghĩa tặng những bậc tiền bối, những người lớn tuổi sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt của họ.

Tranh được làm bởi những nghệ nhân có tay nghề khéo léo, cho nên đây sẽ là một trong những món đồ mà shop quà tặng Tranh gạo Hà Thành mang đến sự chọn lựa ý nghĩa cho những ai đang tìm kiếm một món quà với nét riêng cho mình khi đi biếu tặng.

Tranh-gạo-thư-pháp..
Tranh gạo thư pháp

2. Tranh gạo phong cảnh

Đến với shop quà tặng Tranh gạo Hà Thành bạn khó có thể bỏ qua được những bức tranh gạo phong cảnh tuyệt đẹp đến từ những nghệ nhân của chúng tôi.

Món quà lưu niệm đầy ý nghĩa tại shop quà tặng của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa được những món quà dành tặng những người thân yêu bên bạn, những bức tranh có tính thẩm mỹ cao, cùng với sự chân thành từ bạn sẽ giúp người bạn yêu quý cảm nhận được tấm chân tình mà bạn dành cho họ. Tranh gạo Hà Thành sẽ giúp bạn sẽ chọn được cho mình những bức tranh ưng ý, không chỉ là một món quà tặng, mà bạn có thể order một bức tranh gạo thật to cho ngôi nhà của bạn nữa.


Bạn có thể đưa những mẫu tranh bạn thích đến với Tranh gạo Hà Thành như những đề tài về địa lý, biển cả, sông nước, thắm cảnh nổi tiếng, thôn quê mộc mạc, thành thị xa hoa,… Chúng tôi Tranh gạo Hà Thành sẽ làm bạn hài lòng đến từng đường nét, từng sắc độ của hạt gạo.

Tranh-gao-phong-canh
Tranh gạo phong cảnh

3. Tranh gạo chân dung

Shop quà tặng Tranh gạo Hà Thành nơi lưu giữ những khoảnh khắc, lưu giữ một thời thanh xuân, lưu giữ những nét mặt vui tươi bởi một bức tranh gạo đặc biệt, đó chắc hẳn là một trong những món quà rất khác biệt mà Tranh gạo Hà Thành mang đến để giúp bạn trở nên đặc biệt hơn trong mắt người thân thương của mình.

Tranh-gao-chan-dung-1
Tranh gạo chân dung

4. Tranh gạo nghệ thuật

Những dịp lễ tết, bạn chắc hẳn không thể bỏ qua được những món quà truyền thống. Shop quà tặng Tranh gạo Hà Thành mang đến cho bạn những bức tranh gạo nghệ thuật, nó sẽ là món quà ý nghĩa nhất cho ba mẹ, ông bà của bạn. Những bức tranh dân gian, mang truyền thống hội hoạ dân tộc. Đây sẽ là một trong những món quà rất ý nghĩa cho người thân của bạn.

Quà-lưu-niệm
Tranh gạo nghệ thuật

5. Tranh gạo động vật

Những con vật mang ý nghĩa tượng chưng như Cá, Chim, Ngựa,… sẽ là những bức tranh mang đến sự tài lộc, phúc đức cũng là một trong những món quà lưu niệm mang tính phong thủ rất cao dành tặng cho người thân và bạn bè.

Tranh-gạo-dộng-vật
Tranh gạo động vật

Chúng tôi, Shop quà tặng Tranh gạo Hà Thành hiểu được sự đặc biết của người thân của bạn cũng như sự chọn lựa khó khăn của bạn mỗi khi muốn trao yêu thương đi. Những món quà vô cùng ý nghĩa và đặc biệt này sẽ làm cho những người thân yêu, yêu mến của bạn hài lòng cũng như ấn tượng đặc biệt đến bạn.

Cùng tìm hiểu quá trình làm tranh với Tranh gạo Hà Thành. Tại đây!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 1029, đường 72, Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
Hotline: 096 540 9898
Email: [email protected]