Tranh gạo tết trong những năm gần đây đang trở thành xu hướng được lựa chọn làm quà tặng người thân, bạn bè, đối tác ý nghĩa nhất. Nó là món quà có giá trị sử dụng dài lâu, không chỉ dùng để trưng bày trang trí cho đẹp, mà còn mang ý nghĩa phong thủy và những điềm lành cho gia chủ. Tuy nhiên, nên lựa chọn mẫu tranh gạo tết nào làm quà là thích hợp nhất? Hãy cùng tranhgaohathanh.com tham khảo một số mẫu tranh gạo tết phù hợp nhất dưới đây nhé!

Mục lục

1. Tranh gạo tết thuận buồm xuôi gió

Thuận buồm xuôi gió, cái tên nói lên tất cả, chỉ cần nhắc đến tên tranh chúng ta cũng hiểu hàm ý mà bức tranh muốn truyền tải, đó là chỉ sự thuận lợi trong mọi việc.

Đây là mẫu tranh phù hợp làm quà tặng mang ý nghĩa to lớn cho mọi đối tượng, không chỉ là lời chúc thuận lợi, thành công mà còn là bức tranh phong thủy tốt đẹp, giúp gia chủ gặp nhiều điều lành, may mắn trong công việc và cuộc sống.

Tranh gạo tết thuận buồm xuôi gió
Bức thuận buồm xuôi gió mang may mắn cho mọi việc

Tranh gạo tết thuận buồm xuôi gió có nhiều mẫu mã, kích thước và mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn tùy vào ngân sách của bạn.

2. Tranh gạo tết mã đáo thành công

Không chỉ đẹp, được nhiều người lựa chọn để trang bí, trưng bày, tranh gạo tết mã đáo thành công còn là bức tranh mang ý nghĩa gia tăng về tiền tài, công danh, sự nghiệp. Đây là bức tranh phù hợp làm quà tặng cấp trên hay đối tác của bạn.

Mẫu tranh này thường hay được các công ty, tập đoàn sử dụng dể trang trí ở sảnh lớn, với ngụ ý tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, gia tăng tài lộc.

123-1
Bức mã đáo thành công là quà tặng cực phù hợp cho những người đang có những dự án hay công việc lớn phải hoàn thành

Bên cạnh đó, mã đáo thành công cũng là bức tranh phù hợp cho những người hay phải đi xa, thường xuyên đi công tác. Nó mang ý nghĩa may mắn, thành công cho công việc của họ.

Mã đáo thành công là lựa chọn đúng đắn nhất để làm quà tặng trong các dịp lễ, tết cho những người đang có công việc, dự án lớn cần hoàn thành.

3. Tranh gạo tết cửu ngư quần hội

Với tranh gạo tết cửu ngư quần hội, hình tượng cá chép thể hiện cho sự gia tăng tiền tài và thăng tiến trong công danh. Trong kinh doanh thì cá chép là biểu tượng của thủy khí, mang lại nguồn tài lộc dồi dào.

Cá chép là một biểu tượng may mắn và thành công đối với phương diện tài lộc và công danh. Trong khi đó hoa sen lại tượng trưng cho sự hòa khí, nó sẽ mang lại hạnh phúc gia đình.

Cuu-ngu-quan-hoi3-1
Bức cửu ngư quần hội thể hiện cho sự gia tăng tài lộc, thăng tiến trong công danh, sự nghiệp và mang lại hạnh phúc gia đình

Cửu ngư quần hội là tranh gạo tết phù hợp làm quà tặng cho đối tác, cấp trên, người thân hay dùng để trang trí phòng làm việc, phòng khách gia đình. Nó sẽ mang mại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

4. Tranh gạo tết chữ thư pháp Phúc, Lộc, Thọ

Phúc-Lộc-Thọ là bộ tranh gạo tết quen thuộc đối với nhiều người, nó mang ý nghĩa may mắn, tiền tài và thịnh vượng. Đây được coi là bức tranh tuyệt với để làm quà tặng người thân, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp, v.v trong dịp tết đến, xuân về với lời chúc mang ý nghĩa tốt đẹp nhất.

Tranh Gạo để Bàn 15x20cm
Chữ phúc là chỉ con cái. Nhiều con cháu là nhiều phúc

Phúc là chỉ con cái, lộc là sự thịnh vượng may mắn, thọ là chỉ tuổi thọ. Cuộc đời con người được coi là viên mãn khi có đủ cả phúc, lộc thọ. Người không con cái thì có giàu có và sống lâu đi chăng nữa vẫn không thấy đủ. Hay người sống bao lâu đi chăng nữa mà không có con cái và kinh tế thì dù có thọ bao lâu cũng không đủ hạnh phúc.

Tranh-gao-thu-phap-chu-loc-1
Chữ lộc đại diện cho sự thịnh vượng may mắn. Có phúc thì sẽ có lộc

Lựa chọn bức phúc-lộc-thọ làm quà tặng sẽ mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc cho cuộc sống của gia chủ.

Z3633585693239_622a26ca4e4d5469726966357945f7c2-1
Chữ thọ là chỉ tuổi thọ. Có phúc, có lộc thì sẽ sống lâu

5. Tranh gạo tết vinh quy bái tổ

Bức vinh quy bái tổ là mẫu tranh gạo tết mang ý nghĩa thành công. Lựa chọn mẫu tranh này làm quà tặng thể hiện sự thừa nhận và khâm phục của bạn về sự nghiệp, tài năng đối với người được tặng. Đây là dòng tranh với lịch sử trăm năm mang ý nghĩa tốt đẹp. Nó thường được treo trong phòng khách, phòng sách, hay phòng làm việc của những người làm quan, học vị cao hay những doanh nhân thành đạt.

20181104_211152-1
Vinh quy bái tổ là mẫu tranh phù hợp làm quà tặng cho người thành đạt

Lựa chọn bức vinh quy bái tổ làm quà tặng sẽ làm bạn hài lòng và đem lại may mắn cho người được tặng. Hãy nhanh chóng đặt hàng tại Trang Gạo Hà Thành và gửi tặng ngay nhé.

6. Tranh gạo tết vinh hoa phú quý

Miêu tả cảnh non nước hữu tình với hình ảnh đôi chim công dưới chân cây tùng to lớn, bên cạnh hoa mai cùng hoa mẫu đơn là chim hỷ thước mang điềm lành. Cùng với bức thư cuốn, lư hương, đồng tiền, v.v đều là những vật quý giá, mang may mắn trong phong thủy. Do vậy, bức vinh hoa phú quý là mẫu tranh gạo tết được rất nhiều người lựa chọn để làm quà tặng, cũng như trang trí trong gia đình.

Ad-1
Vinh hoa phú quý là mẫu tranh mang lại sự sang trọng, phú quý và may mắn cho gia chủ

Bức vinh hoa phú quý không chỉ mang lại sự sang trọng cho nội thất mà còn mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nó phù hợp để làm quà tặng cho cấp trên, đồng nghiệp, người thân trong những dịp lễ, tết, mang lại lời chúc tốt đẹp nhất cho người nhận.

7. Bộ tranh tứ quý Xuân Hạ Thu Đông

Tranh Tứ quý là bộ tranh vẽ cảnh bốn mùa trong năm: xuân, hạ, thu, đông. Không chỉ dùng để trang trí, đây còn là bộ tranh phong thủy mang ý nghĩa may mắn, phú quý, sung túc.

Đây là bộ tranh thích hợp làm quà tặng bởi nó phù hợp với tất cả các tuổi. Không như những bức tranh khác cần phải tránh tuổi này, kỵ tuổi kia, bộ tứ quý không cần kiêng kỵ gì mà bất kỳ ai cũng có thể treo trong nhà. Đây là bức tranh hết sức thích hợp để làm quà tặng cho mọi đối tượng.

Z3345296856710_8c9985fc70ed9e2fd6db4589bb48f06d-1
Xuân, hạ, thu, đông là tranh phong thủy phù hợp tặng cho mọi đối tượng

8. Tranh gạo tết tùng hạc diên niên

 Bức tùng hạc diên niên với chủ đạo là hình ảnh cây tùng và chim hạc. Trong phong thủy, cây tùng được xem là cây giúp xua đuổi tà mà, gia tặng khí vượng, mang lại may mắn, thành công và trường thọ cho gia chủ. Còn chim hạc được xem là chim tiên, loài chim biểu tượng cho sự may mắn, quyền quý và trường thọ.

Bức tranh như một lời nguyện ước gia đình êm ấm, hạnh phúc. Nó sẽ luôn đem lại sự may mắn, hòa thuận, trường thọ và hạnh phúc cho gia đình.

F5bf8_tung-hac-dien-nien-1
Bức tùng hạc diên niên biểu tượng cho sự may mắn, quyền quý và trường thọ

Tùng hạc diên niên là mẫu tranh gạo tết quý giá và ý nghĩa để lựa chọn làm quà tặng dành cho những người thân yêu hay đối tác trong các dịp lễ, tết, tân gia rất phù hợp.

9. Mua tranh gạo tết tại Tranh Gạo Hà Thành

Ngày nay, việc tặng quà vào những dịp lễ tết càng trở nên phổ biến. Việc lựa chọn quà tặng gì cho thích hợp cũng là nỗi băn khoăn của nhiều người. Trong bài viết trên, Tranh Gạo Hà Thành đã gợi ý cho bạn những mẫu tranh gạo tết thích hợp làm quà tặng người thân, gia đình, bàn bè, đồi tác, đồng nghiệp, v.v.

Chúng tôi là xưởng tranh với nhiều năm kinh doanh mặt hàng tranh gạo với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn các mẫu tranh có sẵn hoặc bạn có thể đặt hàng theo nhu cầu và sở thích của mình. Hãy lựa chọn các mẫu tranh gạo tết ý nghĩa làm quà tặng hoặc sử dụng tại Tranh Gạo Hà Thành. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

Hotline: 096 540 9898

Địa chỉ: Số 1029, đường 72, Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Email: [email protected]

Facebook: Tại đây!