Tranh gạo hợp phong thủy tiêu chí được chọn đầu tiên khi có nhu cầu mua tranh treo tại phòng ngủ theo tuổi với hi vọng có được nhiều nhiều may mắn cho gia đình và thêm hạnh phúc viên mãi.

Tranh-treo-tuong-phong-ngu-5
Tranh treo phòng ngủ hợp phong thủy

Đến với tranh gạo Hà Thành, bạn sẽ được tư vấn chân thành nhất và nhận được những chia sẻ về cách chọn tranh gạo phù hợp phong thủy treo phòng ngủ mang lại vượng khí tốt nhất với 4 nguyên tắc vàng bạn cần tham khảo trước khi mua tranh nhé.

Mục lục

1. Nguyên tắc chọn tranh phong thủy treo phòng ngủ

Tranh gạo là sản phẩm nghệ thuật và rất được các gia đình ưu chuộng và lựa chọn để treo trong các phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ theo sở thích của mình và đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ của căn phòng.

Tư vấn tranh gạo hợp phong thủy treo tường phòng khách nhà bạnTư vấn tranh treo tường phòng khách nhà bạn
Tư vấn tranh gạo hợp phong thủy treo tường phòng khách nhà bạn

Tuy nhiên, đó là về phương diện nghệ thuật trang trí còn đối với phong thủy trong việc trọn tranh gạo hợp phong thủy để treo trong nhà trong nhà, đặc biệt là không gian phòng khách, phòng ngủ thì nên chú ý đến việc chọn tranh để mang lại may mắn và hưng thịnh cho gia đình.

Tranh gạo hợp phong thủy phòng ngủ có thể quan tâm tới tranh vé may nắm như: Phúc – Lộc – Thọ tam tinh, cửu ngư đồ, hoa mẫu đơn, chim công v.v có thể mang lại cát tường và điểm nhân cho căn phòng. Về nguyên tắc chọn tranh phong thủy phòng ngủ cần đảm bảo:

Thứ nhất, chọn tranh gạo hợp phong thủy theo đúng mạng, tuổi của mình: phụ thuộc và ngũ hành, quy tắc về tam hợp, lục hợp mà mỗi tuổi của chủ phòng để có cách bài trí tranh phù hợp mang lại.

Thứ hai, tránh các điều kỵ trong chọn tranh gạo hợp phong thủy như: tránh tranh tương khắc, tranh gặp tương sinh. Thứ ba, tránh chọn các tranh nghệ thuật có họa tiết phúc tạp, không theo cấu trúc logic.

2. Chọn tranh gạo hợp phong thủy treo phòng ngủ theo tuổi

2.1 Tranh gạo hợp phong thủy phòng ngủ theo tuổi Tý:

Người tuổi Tý thuộc hành thủy vì vậy tranh trong phòng ngủ nên treo tranh hình lợn chuột vì nó hòa hợp, mang lại thịnh vượng cho chủ.

Bên cạnh đó có thể treo các loại tranh con vật như gà, phương hòa vì thuộc hành Kim (tương sinh Kim sinh Thủy). Hoặc chọn tranh tam hợp với tuổi Tý là Thân – Tý – Thìn hay luc hợp Tý Sửu với tranh Trâu, rồng sẽ tốt cho nhân duyên vợ chồng.

2.2 Tranh gạo phong thủy phòng ngủ theo tuổi Sửu:

Đối với người tuổi Sửu có thể chọn các loại tranh gạo hợp phong thủy hình cây cỏ. Nếu muốn có cuộc hôn nhân hạnh phúc nên người cầm tinh con Trâu có thể treo tranh rắn, ngựa, gà trong phòng

2.3 Tranh gạo phong thủy phòng ngủ theo tuổi Dần:

Tranh gạo hợp phong thủy phòng ngủ theo tuổi Dần: Dần là con giáp thuộc mệnh Mộc nên thích hợp với các loại tranh thúc đẩy về đường tài lộc như tranh con lợn (Dần và Hợi lục hợp). Đồng thời tranh Mèo trong phòng ngủ cũng giúp cho cuộc sống hôn nhân sung túc hơn.

2.4 Tranh phong thủy phòng ngủ theo tuổi Mão:

Người tuổi Mão muốn tăng tài vận thì có thể treo tranh con chó vì về phong thủy Dương Thủy của tuổi Tuất có thể sinh Âm Mộc nên rất lợi. Hoặc treo treo tam hợp với tuổi Mão là tranh dê, lợn, mèo (Mão – Mùi – Hợi)

2.5 Tranh phong thủy phòng ngủ theo tuổi Thìn:

Những bức tranh về phượng hoàn trong phòng ngủ đối với gia chủ tuổi Thìn có ý nghĩa mang lại sự may mắn từ tài lộc tới hôn nhân. Hoặc có thể treo tranh phòng cảnh về không gian bầu trời sẽ khiến cho lộc càng sinh lộc.

2.6 Tranh phong thủy phòng ngủ theo tuổi Tỵ:

Người tuổi Tỵ nên treo tranh con Khỉ trong phòng ngủ để mang lại đại đạt lợi, đạt cát do tuổi Thân và Tỵ rất hợp nhau (Âm Hỏa của tuổi Tỵ sinh Dương Kim của tuổi Thân và ngược lại). Ngoài ra, có thể chọn tranh theo quy tắc tam hợp với tuổi Tỵ là: Tỵ Dậu – Sửu.

2.7 Tranh phong thủy phòng ngủ theo tuổi Ngọ:

Muốn may mắn đến với người tuổi Ngọ hãy chọn tranh phong thủy treo phòng ngủ của mình chính theo tuổi của mình là con ngựa hoặc tranh rồng. Đồng thời tranh con dê sẽ đem lại nhân duyên tốt cho người tuổi Ngọ.

2.8 Tranh phong thủy phòng ngủ theo tuổi Mùi:

nên treo tranh rồng, còn chó, dê hoặc trâu sẽ gặp nhiều chuyện tốt lành. Vì tuổi Mùi thuộc hành Thổ nên các tranh trên cũng thuộc hành Thổ thuận theo quan điểm phong thủy: THỔ THỔ TỈ HÒA VƯỢNG CHỦ. Ngoài ra có thể treo tranh ngựa và rắn theo ngũ hành thì Ngọ, Tỵ thuộc Hỏa nên Hỏa sinh thổ cũng giúp tuổi Mùi gặp nhiều đạt cát.

2.9 Tranh phong thủy phòng ngủ theo tuổi Thân:

Nên treo tranh rắn hoặc rồng vì tam hợp Thân – Tý – Thìn sẽ mang lại may nắm cho gia chủ.

2.10 Tranh phong thủy phòng ngủ theo tuổi Tuất:

Tranh mèo sẽ giúp gia chủ tuổi tuất xua đuổi sát khí, hoặc bỏ vận hung. Hoặc có thể treo thêm tranh hổ ngựa thì thuộc tuổi tam hợp.

2.11 Tranh phong thủy phòng ngủ theo tuổi Hợi:

rất hợp với tranh con mèo, con dê trong phòng ngủ bởi theo quy luật tam hợp giúp giảm điềm xui xẻo và mang lại tài lộc cho người tuổi Hợi.

2.12 Tranh phong thủy phòng ngủ theo tuổi Dậu:

nên chọn treo tranh rồng hoặc khỉ sẽ rất hòa hợp và tốt cho gia chủ.

3. Chọn tranh gạo hợp phong thủy treo phòng ngủ trẻ em

Đối với trẻ nhỏ khi chọn tranh trước hết phải đảm bảo hợp với độ tuổi của trẻ và lưu ý những loại tranh nên tránh treo trong phòng ngủ cửa trẻ mang lại cảm giác bạp lực v.v

Tranh Gạo Chú Tiểu Và Chim Sẻ Htpc 35
Tranh Gạo Chú Tiểu Và Chim Sẻ Htpc 35

3.1 Tranh gạo hợp phong thủy nên treo trong phòng ngủ trẻ em

Hãy lựa chọn những bức tranh gạo hợp phong thủy là những bức có màu sắc tươi sáng, hạnh phúc và tính ngộ nghĩnh, các nhân vật tốt. Có thể chọn tranh gạo hợp phòng thủy phòng ngủ trẻ em là các hình con vật mang ý nghĩa tốt như ngựa đối với phòng ngủ bé trai để mang lại hạnh phúc và giúp trẻ dũng cảm hơn.

Lưu ý: có thể chọn tranh rùa nhưng tránh tranh ếch và cóc khi treo phòng trẻ. Tranh có tính chất giáo dục như: tranh địa cầu, tranh sách hoặc tranh bố mẹ để các bé có cảm giác gần gũi và học cách đối xử, kính trọng.

Chú ý: nếu chọn tranh phong cảnh có mây thì không nên treo hoặc trang trí trên trần nhà hay đầu gương trẻ vì phong thủy cho rằng mây bao phủ đầu sẽ có thể tạo nên những khó khăn.

3.2 Tranh nên tránh treo trong phòng ngủ trẻ em

– Tránh treo tranh bạo lực: tranh có kiếm, súng, các cọn vật, nhân vật dự tợn, ác.

– Không treo tranh về thiên nhiên kiên quan đến cảnh nước, sông, hồ, đại dương. – Không treo tranh mang tính chất tôn giáo.

4. Tranh gạo hợp phong thủy trong phòng ngủ của người lớn

Đối với phòng ngủ người lớn, gia chủ ngoài đảm bảo quy tắc chọn tranh gạo hợp phong thủy treo phong ngủ theo tuổi, theo mệnh để mang lại may mắn và xua đuổi điều không may.

Tranh gạo hợp phong thủy
Tranh gạo hợp phong thủy

Tranh gạo hợp phong thủy tạo sự gắn kết vợ chồng: nên chọn những bức tranh có cặp có đôi như: bình, ngỗng, vịt, công. Hoặc treo những bước tranh về tình yêu.

– Tranh phong thủy: hãy chọn tranh có không gian mở ở bức tường đối diên và treo tranh ở đó có cánh cửa mở ra. Điều này cho thấy cuộc sống không nhàm chán, có nhiều cơ hội. Lưu ý khi treo tranh trong phòng ngủ vợ chồng:

– Không treo tranh mang tính tôn giáo, các vị thần hay thiên đường. Các bước tranh thể hiện sự đơn lẻ, đơn độc nên tránh.

– Không nên treo tranh hoa, cây cối vì dễ sinh mâu thuẫn cho vợ chồng, trừ trường hợp trong nhà có người sức khỏe không tốt.

Nếu treo tranh phía đầu gường cần lưu ý:

– Tránh treo tranh trừu tượng, chim uông, thú dữ vì ám chỉ tài vận bị lấy mất, tinh thần sa sút, cảm giác lo lắng ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và tài vận.

– Tranh sơn thủy là tranh về núi non nên không treo đầu giường vì có thể khiến bạn cảm thấy nặng nề và mang lại bệnh tật, rủi ro cho gia chủ.

– Chỉ nên treo một bức tranh ở đầu giường và không treo ảnh cưới, chân dung người thân để không thấy áp lực.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn có thể chọn tranh gạo hợp phòng thủy treo phòng ngủ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

5. Địa điểm mua tranh gạo hợp phong thủy đơn giản, đẹp và chuẩn nhất tại Hà Nội

Nhắc đến địa điểm mua tranh gạo hãy nhớ đến Tranh gạo Hà Thành, Tại đây luôn có đầy đủ các mẫu tranh gạo hợp phong thủy cho bạn lựa chọn. Mỗi bức tranh mang một ý nghĩa khác nhau, một vẻ đẹp riêng biệt.

Mỗi thể loại tranh gạo đơn giản đều mang những nội dung tư tưởng và chất chứa toàn bộ tâm huyết của chúng tôi. Với mong muốn mang lại nhiều sự tươi mới trong ngôi nhà của bạn, chúng tôi rất vui khi được mang đến nhiều sản phẩm đẹp có ý nghĩa tới quý khách hàng.

Tranh gạo Hà Thành rất hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ bạn có được bức món quà ý nghĩa, đẹp phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 1029, đường 72, Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
Hotline: 096 540 9898 Facebook: Tại đây!
Email: [email protected]